Y Valentine

 

14/02 hàng năm vẫn luôn là ngày lễ mà các cặp tình nhân chờ đợi nhất. Là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm với người mình yêu, là giây phút tình yêu thăng hoa trọn vẹn.

Tại sao khi yêu, trái tim bạn lại thổn thức một cách kỳ lạ như vậy? Hãy khám phá bí mật của tình yêu qua những cảm xúc chân thực để rồi tìm ra câu trả lời về một cái kết ngọt ngào của tình yêu vĩnh cửu.

Set Emotion: Cảm xúc chính là gia vị tự nhiên nhất của tình yêu. Mỗi người lại có một bằng chứng để tin vào cảm xúc của họ trong tình yêu. Và hiển nhiên mỗi cảm xúc đó đều được cảm nhận một cách rất đặc biệt. Từ khi mới quen, đến cái nắm tay, đến nụ hôn đầu. Tất cả cảm xúc đều không thể nói ra thành lời mà chỉ có thể cảm nhận.

Set Forever: Tình yêu vĩnh cửu được biết đến như một cái kết hạnh phúc nhất đối với các cặp đôi. Tương truyền rằng khi sử dụng set đồ uống này, tình yêu của 2 người sẽ luôn vẹn tròn mãi mãi.

Y COFFEE xin chúc các cặp tình nhân có một ngày Lẽ Tình Yêu đầy yêu thương và hạnh phúc.паркетная доска укладка инструкцияonline slots free

YCOFFEE - HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Hotline: 04.3933 2487

Gọi đặt bàn trước.

Địa điểm YCoffee

Số 2 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội